0934 104 168

Tiềm năng phát triển dự án bất động sản tại Bình Dương

Hầu hết những cơ sở hạ tầng các dự án bất động sản Bình Dương đang được đầu tư mạnh kết nối nhanh chóng với khu vực trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh cũng như nhiều tỉnh khác khu vực miền Đông Nam Bộ, môi trường sống trong lành, thu hút nhiều tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới đổ vốn đầu tư và lượng người nhập cư liên tục gia tăng theo từng năm.

Thị trường bất động sản Bình Dương
Thị trường bất động sản Bình Dương

Tiềm năng phát triển vượt bật của thị trường bất động sản Bình dương

Theo quy hoạch kinh tế – xã hội tỉnh Bình Dương đến năm 2020 sẽ trở thành khu đô thị trực thuộc Trung ương. Để đạt mục tiêu này thì Tỉnh đang tập trung vào xây dựng các bất động sản Bình Dương với các đô thị lớn, các nhà phố thương mại.

Ngoài Thành phố Thủ Dầu Một, các huyện, thị xã khác như Bến Cát, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên, Lái Thiêu cũng nhanh chóng đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa, trở thành những đô thị xứng tầm để cùng đưa Bình Dương đạt mục tiêu là thành phố trực thuộc Trung ương.

Như vậy, thị trường bất động sản Bình Dương có thể tăng tốc sau khi có các cơ chế chính sách tốt và dòng tiền đổ mạnh vào phân khúc đất nền, nhà phố thương mại, nhà ở xã hội. Cơ hội phát triển tại thị trường bất động sản Bình Dương là rất lớn.

Phân khúc căn hộ phát triển

Cùng với sự phát triển của các khu vực Đông và Nam Thành phố Hồ Chí Minh trong phân khúc căn hộ, thị trường bất động sản tại khu Bắc Sài Gòn, nổi bật là tỉnh Bình Dương cũng ngày càng khởi sắc. Nhiều doanh nghiệp đã lên kế hoạch đầu tư và tung ra thị trường các sản phẩm bất động sản đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khó tính.

Ngoài phân khúc nhà ở xã hội giá rẻ cho người lao động, nhà ở thương mại được nhiều người dân, lao động trí thức, đặc biệt là các chuyên gia nước ngoài tại các khu VSIP lựa chọn.

Nắm bắt nhu cầu này, nhiều công ty bất động sản lớn cũng khai thác phân khúc này với nguồn cung đa dạng. Trong đó, LinkHouse cũng đang chuẩn bị đưa ra thị trường dòng sản phẩm căn hộ với mức giá hợp lý, vị trí thuận tiện, kết nối nhanh với các tiện ích khu vực và di chuyển nhanh chóng về Thành phố Hồ Chí Minh.

Dòng sản phẩm căn hộ sắp tới với ý tưởng chủ đạo là mảng xanh nội khu được thiết kế đón gió tự nhiên thoáng mát và ánh sáng trời, cửa sổ rộng rãi cân đối. Bên cạnh đó, tiện ích dự án căn hộ mang phong cách sống nghỉ dưỡng cũng là một trong những yếu tố được LinkHouse chú trọng khi vào thị trường Bắc Sài Gòn.

Tham khảo thêm: Dự Án Bất Động Sản Dragon Fairy Tại Thành Phố Nha Trang

Trả lời