0934 104 168

Tiềm Năng Phát Triển Của Thị Trường Bất Động Sản Quận 4

Các dự án bất động sản Quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kết nối tam giác kinh tế, ba mặt đều được bao bọc bởi sông nước và kênh rạch. Phía Tây Bắc là kênh Bến Nghé, đối diện khu trung tâm quận 1. Phía Đông Bắc ngăn cách với quận 2 bởi sông Sài Gòn, trực diện là khu đô thị mới Thủ Thiêm với hàng loạt dự án lớn. Phía Nam là Kênh Tẻ, chia ranh giới cùng quận 7 với Phú Mỹ Hưng sầm uất.

Khu vực này đang được đầu tư hạ tầng bài bản. Việc mở rộng lộ giới đường Nguyễn Tất Thành từ 37 mét lên 41 mét hay di dời cảng Khánh Hội đã tạo tiền đề phát triển khu đô thị hiện đại có quy mô hàng chục ha chạy dọc 1.800 mét bờ sông. Đề án xây dựng cầu Thủ Thiêm 3 và mở rộng, nâng cấp đường Tôn Đản để kết nối với Thủ Thiêm, các quận phía Đông cũng là đòn bẩy cho các dự án bất động sản.

Hiện nay khu vực quận 4 thu hút đầu tư bởi hạ tầng đồng bộ, vị trí đắc địa. Điển hình đó là việc sau khi hoàn thành tuyến đường Bến Vân Đồn với lộ giới khoảng 25 mét và 6 làn xe từ năm 2013, hàng chục dự án đã xuất hiện dọc trục đường chưa đến 3 kilomet này. Sắp tới, khi tuyến Nguyễn Tất Thành nối liền với quận 1 và trung tâm Sài Gòn đi vào hoạt động, nơi đây sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư vào các dự án bất động sản Quận 4 nhiều hơn.

Tiềm năng của các dự án bất động sản Quận 4
Tiềm năng của các dự án bất động sản Quận 4

Hiện nay bất động sản Quận 4 có nhiều dự án lớn đang được đầu từ xây dựng như The Gold View, Lancaster Lincoln, trong đó nổi bật nhất là dự án Riva Park đã hoàn thiện và giao nhà.

Dự án bất động sản Riva Park là một trong những dự án bất động sản Quận 4 nổi tiếng với ba mặt giáp sông, tầm nhìn rộng thoáng, phù hợp với sở thích của nhiều đối tượng khách thuê. Đơn vị hợp tác đầu tư Tiến Phát đang mở bán giai đoạn cuối dự án với nhiều chính sách như mua nhà tặng nội thất, thanh toán ưu đãi trong 12 tháng không lãi suất.

Xây dựng trên khu đất rộng 4.827,8 mét vuông. Dự án Riva Park cao 18 tầng với 320 căn hộ diện tích từ 58 mét vuông đến 111 mét vuông. Với thiết kế vuông vức và diện tích đa dạng, khu căn hộ Riva Park thích hợp với khách hàng mua ở thật, giới đầu tư cũng như người mua cho thuê. Với vị trí kết nối quận 1 và quận 7, căn hộ Riva Park thích hợp cho các chuyên gia nước ngoài, gia đình có bố mẹ làm việc tại khu vực trung tâm và con cái học tập tại quận 7.

Dự án có nhiều tiện ích như hầm đậu xe rộng rãi, trung tâm thương mại, hồ bơi bốn mùa, nhà trẻ, phòng y tế, khu BBQ. Chỉ mất 10 phút di chuyển, cư dân có thể tiếp cận hệ thống tiện ích ngoại khu như hệ thống trường học, khu vui chơi Kiz Citi, bệnh viện, UBND quận 4, trung tâm thể dục, thể thao.

Theo đại diện chủ đầu tư, dự án mang tên Riva Park bởi những khu công viên rộng lớn nằm xung quanh dự án. Với vị trí hướng nhìn ra nơi dòng Kênh Tẻ hòa vào dòng sông Sài Gòn, Riva Park được bao phủ bởi ba khu công viên gồm công viên dạ cầu Tân Thuận, Tôn Thất Thuyết và công viên nội khu.

Tham khảo thêm: Đất nền Đà Nẵng tiếp tục tăng giá vào những dịp cuối năm

Trả lời