0934 104 168

Những dự án bất động sản Việt thu hút nhiều tập đoàn đa Quốc

Năm 2016, Việt Nam đón hơn 10 triệu du khách quốc tế và lượng khách quốc tế đã tăng lên đến 31,2% trong 4 tháng đầu năm nay. Theo đánh giá của cơ quan thì Việt Nam hiện là một trong những quốc gia có tốc độ phát triển các dự án bất động sản du lịch nhanh nhất khu vực châu Á.

Lượng khách du lịch có xu hướng gia tăng đồng nghĩa với việc gây áp lực lên số lượng khách sạn, resort thời gian tới.

Nắm bắt xu thế này nên thời gian qua nhiều dự án khu nghỉ dưỡng với nhiều loại quy mô lớn, nhỏ đã mọc lên nhanh chóng tại các tỉnh thành có lợi thế du lịch trong đó đa phần là các địa phương ven biển như khu vực Nha Trang Khánh Hòa, Đà Nẵng, Phú Quốc Kiên Giang.

Ngoài nhiều quỹ đầu tư, nhà đầu tư nước ngoài rót vốn trực tiếp vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam, có sự sự tham gia của các tập đoàn quản lý quốc tế như: CBRE, Savills, Melia Hotels International, Accor, Marriott thông qua ký kết chiến lược với giới địa ốc Việt.

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam
Dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam

Theo một số chủ đầu tư dự án, sự bắt tay chiến lược giữa các tập đoàn quản lý quốc tế với doanh nghiệp bất động sản tại Việt Nam giúp dự án bất động sản gia tăng giá trị khi đi kèm các dịch vụ đúng theo chuẩn quốc tế. Đây sẽ là điểm nhấn thu hút lượng khách hàng toàn cầu đến Việt Nam đồng thời gia tăng giá trị cho sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

Trong số các tập đoàn quản lý quốc tế hiện diện tại Việt Nam, có Accor Hotels đến từ nước Pháp. Tập đoàn hiện vận hành 24 khách sạn và khu nghỉ dưỡng, sở hữu nhiều thương hiệu tiêu chuẩn quốc tế cao cấp kết hợp với văn hóa địa phương như Thương hiệu Sofitel, Thương hiệu MGallery, Thương hiệu Pullman, Thương hiệu Grand Mercure và Thương hiệu Novotel.

Mới đây, AccorHotels ký hợp đồng là đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn ban đầu và quản lý vận hành cho dự án Novotel Suites Vogue Hotel & Resort, Cam Ranh. Novotel Suites Vogue Hotel & Resort tọa lạc tại bãi biển tuyệt của Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Thiên nhiên, nắng, gió, sóng biển bao bọc xung quanh từng căn biệt thự.

Dự án bất động sản mang đến hệ thống tiện ích 5 sao và tiện nghi theo chuẩn quốc tế với thiết kế hiện đại trẻ trung, tất cả các phòng đều có view biển, nội thất tinh tế, hiện đại. Các du khách sẽ có nhiều trải nghiệm mới mẻ khi nghỉ dưỡng tại đây.

AccorHotels là một trong số tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới có trụ sở tại Pháp. Thương hiệu đang quản lý 4.200 khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới với các thương hiệu từ phổ thông tới cao cấp như Raffles, Sofitel Legend, SO Sofitel, Sofitel, MGallery by Sofitel, Pullman, Swissôtel, Novotel, Mercure, Mama Shelter và Adagio, JO&JOE.

Tham khảo thêm: Bất Động Sản Quảng Ninh Hưởng Lợi Từ Hạ Tầng Giao Thông

Trả lời