0934 104 168

Cơ hội sinh lời cùng khu đất nền nhà phố Quận Thủ Đức

Khi diện tích đất nền ở các khu vực trung tâm Thành phố ngày càng thu hẹp thì sự hứng thú để đầu tư vào các dự án khu vực ngoại thành Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng trở thành xu hướng và tăng cao, trong đó có đất nền quận Thủ đức và nhà phố Thủ Đức là thông tin rất đáng chú ý về cơ hội sinh lời trong thị trường bất động sản hiện nay.

Thành phố Hồ Chí Minh luôn được xem là miếng mồi béo bở cho nhiều chủ đầu tư bất động sản kiếm lợi và sinh lời. Với những ưu thế vượt trội và đượng mệnh danh là viên ngọc mài dũa đầy tiềm năng của các dự án bất đông sản ở khu vực Quận Thủ đức. Dưới những tiềm năng và sự phát triển vượt trội đó đang rất được chú ý đến. Vậy thì chúng ta hãy thông qua bài viết này, để tìm hiểu kĩ hơn về những dự án đất nền quận Thủ đức sau có đáng để Quý khách hàng mua và đầu tư không nhé.

Đất nền Quận Thủ Đức - Nhà phố Shophouse
Đất nền Quận Thủ Đức – Nhà phố Shophouse

Tại sao nên chọn đất nền Quận Thủ Đức và Nhà phố Shophouse Quận Thủ Đức.

Sau đây là lý do mà nhiều nhà đầu tư bất động sản đã chọn Thủ Đức làm bến đổ của nhiều dự án triển vọng trong tương lai:

1.Quỹ đất nền quận Thủ đức khá rộng.

Diện tích đất chia bình quân đầu người tại Quận Thủ Đức là 107 mét vuông/người, cộng hưởng với điều kiện sinh thái tự nhiên, không khí trong lành, có thể thấy quỹ đất tại Thủ Đức còn khá nhiều và rất tiềm năng để quy hoạch phát triển các dự án khu dân cư cao cấp hoặc dự án biệt thự gần gũi với thiên nhiên tại Quận Thủ Đức.

2.Hạ tầng giao thông tại khu vực Thủ Đức được đầu tư đẩy mạnh.

Cơ sở hạ tầng, giao thông của khu vực quận Thủ Đức đang được đầu tư và phát triển với hàng loạt các dự án lớn, tiềm năng nhất phải kể đến đó chính là tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Ngoài ra, còn có một số tuyến đường lớn giúp kết nối thuận tiện hơn với các khu vực lân cận đường Phạm Văn Đồng, Quốc Lộ 1, Xa Lộ Hà Nội. Điều này trở thành một động lực khá lớn làm tăng sức hút lên thị trường bất động sản khu vực Quận Thủ Đức.

3.Tiến trình quy hoạch bài bản các dự án đất nền quận Thủ đức.

Theo định hướng phát triển các chiến lược đến năm 2025 của Thành phố Hồ Chí Minh thì quận Thủ Đức thuộc vào nhóm các quận được tập trung phát triển các khu đô thị mới có quy mô lớn khu vực phía Nam, đồng bộ về cơ sở hạ tầng xã hội nhằm hướng đến vai trò trở thành khu đô thị mở rộng, đón nhận xu hướng giãn dân cư từ khu vực trung tâm Thành phố trong hiện tại và tương lai.

4.Khu vực mà nhiều lao động và sinh viên tập trung đông đúc

Quận Thủ Đức là nơi tập trung khá đông dân cư và nhiều khu công nghiệp lớn của Thành phố, khu chế xuất lớn như Khu công nghiệp Sóng Thần, Khu chế xuất Linh Trung và cụm các trường đại học và trung học chuyên nghiệp của Thành phố Hồ Chí Minh như hệ thống trường Đại học Quốc gia, Đại học Luật, Đại học Nông lâm.

Do đó mà người dân sinh sống tại đây chủ yếu là nhóm người lao động và sinh viên từ các tỉnh thành khác đổ về. Do đó mà nhu cầu thuê nhà trọ Quận Thủ Đức, mua bán nhà quận Thủ Đức và mua bán đất quận Thủ Đức tăng rất nhanh. Nhận thấy được tiềm năng phát triển và khả năng sinh lời khi đầu tư, các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước đã không bỏ qua cơ hội ngàn năm có một. Họ đã gom đất, đổ vốn, xây dựng và phát triển các dự án nhà phố, chung cư trên khắp khu vực Quận Thủ Đức.

Tham khảo thêm: Thăng Long Home Hưng Phú hút khách trên thị trường nhà liền thổ

Trả lời